Những trăn trở không hồi đáp …

Trong những năm 2000-2015 khi nền kinh tế Việt Nam đang chuyển mình phát triển mạnh mẽ đời sống con người đang được nâng cao, thế nhưng mặt trái trả giá cho sự phát triển là tỷ lệ bệnh tật bắt đầu gia tăng. Cụm từ “Ung thư” hay rối loạn chuyển hoá đã dần trở thành nỗi ám ảnh khiếp sợ, đánh gục rất nhiều người không phân biệt lứa tuổi hay giới tính. Phải chứng kiến những mảnh đời bất hạnh chống chọi bệnh tật, tiền tích góp cả nhà đội nón ra đi theo bệnh tật, tiếng khóc xé lòng của người thân và hàng xóm cảnh người đầu bạc tiễn người đầu xanh. 

Trong một lần vào thăm người anh tại Viện huyết học - Truyền máu Trung ương dành cho bệnh nhân ung thư và nhìn thấy những sự đau đớn ấy tôi tự hỏi: “ Sao họ bị vậy? Nguyên nhân nào khiến họ chịu đau đớn vậy ? Có cách nào chấm dứt ngay những căn bệnh quái ác này không? “. Mọi thứ cứ miên man trong tôi và thầm nguyện ước : “ Giá như mình có thể góp một điều hữu ích gì đó ngăn chặn lại được những căn bệnh quái ác như vậy cho mọi người dân Việt Nam nói riêng và tất cả mọi người trên thế giới thì hay biết mấy”.

 Một tuần sau khi rời bệnh viện bỗng dưng trong lúc 1 giờ sáng , cả gia đình tôi đang ngủ thì  nghe có tiếng như ai đang gõ cửa, tôi bật dậy đi ra xem nhưng kiểm tra lại không thấy ai hết, tôi bước lại phòng ngủ thì tiếp tục lại nghe tiếng ai đó tiếp tục gõ cửa . Tôi bắt đầu cau mày nhưng vẫn ra xem nhưng lại không thấy ai. Bất giác tôi thấy có điều gì bất thường khi trở lại phòng ngủ, vừa bước vào cửa phòng thì điện thoại bàn reo lên làm tôi giật bắn người như có một luồng hơi lạnh chạy dọc sống lưng, tôi vội chạy lại nghe thì đầu dây bên kia báo anh ấy đã ra đi rồi!. Tôi bàng hoàng đứng lặng im, người anh mà đang tuổi sung sức nhất, là trụ cột gia đình của chị gái với 2 đứa con đã ra đi với căn bệnh ung thư quái ác. Cái người mà mới tuần trước tôi mới ghé thăm vẫn thầm cầu mong anh sẽ mau khỏe về lo cho gia đình. Giọt nước mắt nóng hổi lăn dài trên má, trái tim tôi co thắt lại : “Ai sẽ lo cho chị và các cháu của tôi?” . Nén đau thương lo xong tang lễ  nhưng trong tâm trí tôi luôn tồn tại những câu hỏi lớn vẫn chưa có câu trả lời : “ Tại sao càng phát triển lại phát sinh quá nhiều căn bệnh khủng khiếp vậy? Ai đó làm gì đi? Phải làm cái gì đó chứ? Tôi phải làm gì để tránh nó và giúp người khác cùng tránh?”

Tâm tư người mẹ…

Những trăn trở trong tôi vẫn còn, rồi một ngày nọ, sau bữa cơm tối cùng gia đình và về phòng. Tôi thấy vợ tôi có điều gì đó suy nghĩ mà đăm chiêu lắm, hỏi ra mới biết , vợ bắt đầu tâm sự với tôi:

“ Sáng nay đưa con đến trường và con gái xin mua một món quà trước khi vào lớp là “ CHAI NƯỚC NGỌT”. Sau một hồi lựa chọn nhưng em  vẫn không thể nào chọn được loại nước thoả mãn cho cả em và con vì không thể chắc chắn nước mà con chọn có chứa những thành phần tốt nhất và an toàn cho con. Rồi cuối cùng, em quyết định không mua cho con gái loại nước con thích và hứa “ Hôm sau mẹ sẽ nấu nước sâm cho con mang đi học nhé!”. Con gái mình hiểu chuyện gật đầu nhẹ đồng ý nhưng sâu thẳm trong đôi mắt là sự thất vọng và bước chân buồn bã vào trường. Em chỉ biết dõi theo con bước đi mà bất lực nhìn theo bởi không thể cho con một món quà tuy rất đơn giản nhưng vì sức khỏe con em không thể mềm lòng. Suốt cả đoạn đường đi về ngày hôm đó em đã suy nghĩ rất nhiều và em nhận ra trên thị trường lúc này thường có nhiều loại nước chứa các thành phần không tốt ảnh hưởng đến sức khỏe lâu dài đến gia đình mình và mọi người. Em mong sao có một thức uống mà mỗi sáng con thể thể mang theo đi học, mọi người có thể mang theo đi làm, ai đó đang bệnh hay sau bệnh có thể dùng và nó tốt cho sức khỏe thực sự.”

Tôi lại nhớ về những câu chuyện “ ra đi” của những người thân vì nhiều căn bệnh ảnh hưởng bởi ăn uống hằng ngày.Tôi hiểu tâm tư vợ mình, lại hiểu chính bản thân mình hơn tôi biết mình phải làm gì với những câu hỏi bấy lâu nay.

Thời điểm phát hiện sự vĩ đại của Nước sâm Kimtan:

Suy nghĩ là vậy nhưng để bắt đầu từ đâu thì bản thân tôi vẫn mông lung. Tình cờ một lần tham gia khóa học Đông dược thì trong tôi lóe lên một kế hoạch táo bạo sẽ công nghiệp hóa “ Nước sâm”- Loại nước hết sức thân thuộc với tất cả người dân Việt Nam và cực kỳ thanh mát, bổ dưỡng. 

Tôi đã được học về những bài thuốc cổ truyền Việt Nam rất hay rất quý giá, cuốn hút đến lạ kỳ với câu chốt: “ Mọi cây ,củ ,lá ở Việt Nam đều có thể là những vị thuốc quý. Thổ nhưỡng ở đâu sẽ sinh được Thảo Dược ở đó phù hợp với thể trạng sinh vật ở đó”. Tìm hiểu rất nhiều sách và từ các thầy cô tôi như vỡ ra một điều gì đó : " À !!! Vậy hiển hiên là tất cả đều có thể ứng dụng vào những bệnh tật cho người thân mình và thậm chí cho Dân Tộc Việt Nam mình rồi".

Sản phẩm Nước Sâm Kimtan

Chắp cánh “ Nước sâm truyền thống Việt ” vươn xa

Được sinh ra trên mảnh đất vàng nuôi dưỡng nhiều loại thảo dược tốt như Việt Nam nó càng tạo động lực thôi thúc tôi phải hành động ngay. Nhận thức mãnh liệt trong tôi là sẽ tận dụng “Giá trị vàng” này và phát triển  nó lên một tầm cao mới . Chúng ta đã có một nền văn hóa ẩm thực phong phú và nhiều nét đặc trưng nổi tiếng thế giới về các món ăn như Phở Hà Nội, Cơm tấm Sài gòn ,.. ai cũng biết đến thì “ Nước sâm Kimtan” sẽ là cái tên tiếp theo được ghi danh vào “ Danh sách ẩm thực đặc trưng Việt Nam”  mà mỗi người dân Việt Nam điều sẽ tự hào giới thiệu đến bạn bè quốc tế rằng: “Đến Việt Nam phải uống Nước sâm Kimtan ”. Chính tôi sẽ là người tạo ra thức uống  giải khát chứa thành phần thảo dược phục vụ cho sức khỏe con người hằng ngày , phổ biến rộng rãi và tạo nên “Thương hiệu truyền thống Việt” .

 Nỗ lực không mệt mỏi tìm cho ra công thức chung

Mọi thứ đã được hình thành , ước mơ có, khao khát có và cả kỳ vọng đã cho tôi biết bản thân tôi phải cố gắng rất nhiều thực hiện sứ mệnh này trong thời gian nhanh nhất có thể. Tôi bắt tay vào mày mò , nghiên cứu cách nào đưa ra công thức chung mà mọi người ai ai cũng có thể dùng được và có thể ứng dụng nhanh và hiệu quả nhất. Tôi càng khao khát hơn để ai cũng có thể dùng nó phải vừa bổ dưỡng tận sâu bên trong mà nâng cao chất lượng cuộc sống, tránh xa bệnh tật, lứa tuổi hay giới tính nào cũng dùng được.

 Sự quyết tâm lên đỉnh điểm , tôi chấp nhận bỏ mọi công việc chỉ để tập chung học hỏi, nghiên cứu bất kể ngày hay đêm . Đã từng thất bại, đã từng muốn buông xuôi nhưng nhìn lại mọi sự cố gắng và sự cần thiết của nó đối với mọi người, tôi đã gạt bỏ tất cả những khó khăn và quyết tâm đi đến cùng. Mọi sự cố gắng đã đến đáp, cuối cùng tôi cũng làm ra được công thức tối ưu vượt trội mà tất cả đã thực nghiệm trên chính bản thân và gia đình đã đúc kết lên.

 Mở ra ứng dụng mang tính truyền thống và sự ra đời chữ KIMTAN 

Vui mừng vì những phát hiện ứng dụng quan trọng, chúng tôi đã đưa đi khoe cho tất những Thầy Cô và những chuyên gia đánh giá rất cao về chất lượng và khẳng định đây chính là Ngọc Dịch của người Việt Nam. Vậy điều quan trọng của tôi bây giờ là : “Phải làm thế nào để ứng dụng công thức này cho mọi người dân VN ?”. Tôi hiểu được: “Muốn người Việt dùng được hãy lấy vị của người Việt và những nguyên liệu từ Củ, rễ, lá, cây, muối ủ rang đá khoáng.. cũng lấy từ đây , nó hoàn toàn phù hợp với thể trạng thổ những sinh mệnh người Việt. Hơn cả, “ Nước sâm” là vị nước gần như quá quen thuộc và mang tính truyền trống , ai ai cũng dùng được ở đất nước chúng ta.”

Một điều tuyệt vời hơn cả ,  Ngọc Dịch trong đông y người ta gọi là Kim Tân - một sự trùng hợp ngẫu nhiên trong chính cái tên của tôi và từ đó Thương Hiệu Kimtan được ra đời. Tôi như vỡ òa sung sướng : ” Đây Rồi! Cái mà tôi và người dân Việt Nam khao khát bỏ công tìm kiếm bấy lâu có rồi”. Tôi thầm cảm ơn tấm lòng của vợ tôi với sức khỏe các con và mọi người, cảm ơn người Anh đã ra đi vì bệnh tật nhưng nhờ đó lại là động lực to lớn để KimTan ra đời đóng góp một phần cho bảo vệ sức khỏe cho người dân Việt Nam và có thể vươn xa hơn ra thế giới. Trên hết là “Nước sâm Kimtan” sẽ tiếp nối câu chuyện mang giá trị truyền thống lưu giữ và phát triển  bền vững để không bị mai một trong tương lai.

Mang sự tuần hoàn thiên nhiên vào cuộc sống 

 Ngay từ những ngày đầu hình thành, thương hiệu “ Nước sâm Kimtan” đã gắn liền với slogan    “Tuần  hoàn từ thiên nhiên”  hướng đến sức khỏe con người khi sử dụng những loại thảo dược tốt lành từ thiên nhiên . Nó sẽ chinh phục tất cả người sử dụng vì sự thanh mát lẫn dưỡng chất quý giá từ nguyên liệu thảo dược.

 Nói về “Tuần hoàn từ thiên nhiên” , tự nhiên có quy luật tuần hoàn thì cơ thể chính chúng ta cũng vậy, mọi bộ phận của chúng ta đều tuân theo một quy trình để cơ thể luôn được cân bằng, ổn định, giúp nuôi dưỡng cơ thể và chống lại những bệnh tật.

 Nhưng ngày nay, sự  can thiệp vào tự nhiên của con người quá nhiều  khiến cho vòng tuần hoàn vốn tốt lành không còn toàn vẹn. Mỗi ngày con người thêm hóa chất vào thực phẩm mà không biết rằng chính chúng ta rồi sẽ  dung nạp lại  vào cơ thể các hóa chất đó qua đường tiêu hóa, khiến cơ thể trở nên quá tải trong việc đào thải, gây ra cặn và trở thành nguyên nhân gây bệnh cho các bộ phận bên trong cơ thể.

Trả lại trạng thái cân bằng.

Thấu hiểu từ tâm tư và nguyện vọng trên , Kimtan Việt Nam đã và đang tiếp tục sứ mệnh hàn gắn sự tuần hoàn của tự nhiên . Nước Sâm giúp đi sâu vào trong cơ thể, những thành phần Đông dược trong sản phẩm giúp điều hòa hoạt động các cơ quan, hỗ trợ đào thải những chất cặn, giúp cơ thể được "sạch", luôn tuần hoàn ổn định và khỏe mạnh.  Khi mọi cơ thể trở lại trạng thái cân bằng thuận theo tự nhiên, con người sẽ luôn thấy sức khỏe và tinh thần sung mãn, hài hòa.

Tiên phong xu hướng “ Giải khát dinh dưỡng ”

Ở thời đại này, xu hướng chăm lo cho sức khỏe chú trọng đến một lối sống lành mạnh đang được nhiều người áp dụng. Đặc biệt, sản phẩm có chứa thành phần thiên nhiên như một nền tảng bền vững và lành mạnh với con người. Chính vì lẽ đó “ Nước sâm Kimtan” ra đời như một xu hướng tiêu dùng tất yếu cho tương lai hướng đến uống nước giải khát nhưng vẫn mang lại dinh dưỡng dài lâu đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng sử dụng. Sự đổi mới này sẽ là bước ngoặt thay đổi rõ rệt đời sống của người Việt và Kimtan sẽ dần chứng minh được trong tương lai gần.

Ngoài ra, Kimtan còn có khát vọng “ Xu hướng toàn cầu giải khát dinh dưỡng “ không chỉ ở Việt Nam mà còn trở nên quen thuộc và phổ biến rộng rãi trên khắp thế giới để ai ai cũng nhớ đến : “Nước sâm Kimtan là tinh túy thảo mộc thiên nhiên trọn vẹn của người Việt Nam”

Chắc chắn Kimtan sẽ trở thành một thương hiệu được yêu thương, tin tưởng, và ủng hộ của quý khách hàng để chúng tôi vững vàng bước tiếp trên con đường tìm kiếm sự tuần hoàn toàn vẹn .

câu chuyện kimtan
 

KIMTAN VIETNAM
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: