Hỏi: Nước Sâm Kimtan có thành phần gì? Sao uống vào nó thơm mùi tự nhiên, thanh mát và có hậu vị lưu lại lâu vậy?

Đáp: Chào bạn, xin được thông tin tới bạn về câu hỏi trên như sau: Nước Sâm Kimtan được cấu thành từ những loại nguyên liệu tự nhiên, thật 100% nên lưu giữ được hương vị tự nhiên của nguyên liệu, lưu giữ lại lâu hơn, cho cảm giác thanh mát, khoẻ khoắn

Hỏi: Sao đang đói uống nước Sâm Kimtan có cảm giác no?

Đáp: Chào bạn, xin được thông tin tới bạn về câu hỏi trên như sau: Nước Sâm Kimtan giàu chất dinh dưỡng tự nhiên có trong nguyên liệu tự nhiên, kết hợp hài hoà giữ nguồn dinh dưỡng đó với muối ủ rang dồi dào Na+ chính vì vậy mà thúc đẩy quá chỉnh chuyển hoá năng lượng, dinh dưỡng có sẵn trong nước Sâm vào các tế bào hiệu quả hơn.

 

Hỏi: Sao thời gian bảo quản nước Sâm Lạnh của Kimtan chỉ có 30 ngày? Như vậy có quá ngắn không?

Đáp: Chào bạn, xin được thông tin tới bạn về câu hỏi trên như sau: Nước Sâm Kimtan là sản phẩm được tạo ra bởi sự kết hợp của những nguyên liệu thật 100%, chính vì vậy mà thời gian bảo quản nó không được dài, vì nguyên liệu thật sẽ có những mặt hạn chế trong quy trình bảo quản nhất định, nhưng đổi lại chúng ta sẽ có 1 loại thức uống tốt cho sức khoẻ với con người, thân thiện với tự nhiên và an toàn cho sức khoẻ.

Thời gian bảo quản 30 ngày quả là quá ngắn so với các dòng sản phẩm khác nhưng nó đã là sự tiến bộ vượt bậc so với cách sản xuất thủ công và truyền thống, Chúng Tôi vẫn tiếp tục nghiên cứu để nâng cấp công nghệ giúp bảo quản được lâu hơn mà vẫn không ảnh hưởng tới chất lượng dinh dưỡng trong sản phẩm.

 

Hỏi: Tại sao trong thành phần của nước Sâm Kimtan có để thành phần muối ủ rang, điều này mang lại lợi ích gì cho người tiêu dùng?
Đáp: Chào bạn, xin được thông tin tới bạn về câu hỏi trên như sau: Thành phần muối ủ rang trong nước Sâm được công bố rộng rãi trên các thông tin về sản phẩm của Kimtan, đây là điều mà Chúng Tôi luôn tự hào, có thể lần đầu tiên trong ngành nước uống Chúng Ta thấy có một sản phẩm công bố thành phần muối ủ rang nên có đôi điều phân vân. Muối ủ rang được Kimtan sử dụng trong sản phẩm nước của mình là một bí quyết công nghệ đã được ấp ủ và nghiên cứu từ rất lâu, muối ủ rang mà Kimtan sử dụng trong sản phẩm nó hoàn toàn không giống như muối mà chúng ta từng thấy bên ngoài thị trường, muối ủ rang này đã được thông qua một quy trình sản xuất vô cùng nghiêm ngặt và đòi hỏi công nghệ cao để loại bỏ những tạp chất trong thành phần nước biển và tăng sự linh hoạt của những thành phần chất như Na+, K+, Ca+, Mg+ ……. Trong muối giúp tăng cường khả năng vận chuyển dinh dưỡng vào tế bào nên chúng ta cảm nhận được sự thay đổi sức khoẻ sau khi dùng nước Sâm Kimtan.

 

Hỏi: Nước Sâm Kimtan uống vào thấy ngon quá mà không biết có thể mua ở đâu cho thuận tiện, vì gần nhà chưa thấy có?

Đáp: Chào bạn, xin được thông tin tới bạn về câu hỏi trên như sau: Hiện nay tại TP.HCM nước Sâm Kimtan đã được phân phối tại các cửa hàng bán lẻ, các quán ăn, các tiệm tạp hoá, các cửa hàng tiện dụng……. và ngay cả trên các kênh thương mại điện tử như: Lazada, Shopee, Tiki …….., các bạn có thể liên hệ đặt hàng trên các trang thương mại điện tử hoặc gọi hotline 1900 638 005 để được phụ vụ một cách chu đáo nhất. Kimtan đang rất nỗ lực để đem sản phẩm Kimtan đến với mọi miền trên toàn đất nước trong thời gian sớm nhất để có thể phục vụ cho toàn người dân Việt Nam và lưu giữ được giá trị truyền thống của nước Sâm Việt Nam.

 

Hỏi: Nước Sâm Lon, chai pet và chai ướp lạnh của Kimtan có gì khác nhau không? Vì mình rất muốn uống nước Sâm Kimtan mà dùng chai ướp lạnh thì không bảo quản lâu được.
Đáp: Chào bạn, xin được thông tin tới bạn về câu hỏi trên như sau: Nước Sâm Kimtan hiện tại có 3 dòng sản phẩm đó là: Lon, Chai Pet và Chai lạnh, cả 3 dòng sản phẩm này đều dùng nguồn nguyên liệu thật và sạch, thân thiện với tự nhiên và luôn hướng tới mục tiêu mang lại giá trị sức khoẻ tốt nhất cho con người. Chính vì vậy vì điều kiện bạn không thể giữ lạnh với dòng chai lạnh được thì bạn có thể thay thế bằng chai Pet hoặc Lon vì chất lương nước là như nhau, nguồn nguyên liệu như nhau, độ ngon và dinh dưỡng là gần như nhau, nhưng có thể bảo quản được ở nhiệt độ thường trong thời gian 6 tháng với chai Pet và 18 tháng với dòng Lon.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: