CHƯƠNG TRÌNH HOẠT NÁO & QUẢNG BÁ SẢN PHẨM

CHƯƠNG TRÌNH HOẠT NÁO & QUẢNG BÁ SẢN PHẨM
Thursday,
24/03/2022
Đăng bởi: KIMTAN VIETNAM

Những ngày vừa qua,  Kimtan Vietnam rất vui khi được tham gia và hoạt động tại Chương trình hoạt náo và Quảng bá sản phẩm tại các Trung tâm mua sắm ( Aeon Bình Dương và Aeon Tân Phú )

Tại trung tâm, Kimtan cùng với nhãn hàng Medicare đã cùng nhau trưng bày và giới thiệu sản phẩm đến các quý khách hàng với mong muốn mang lại cảm nhận chân thực về sản phẩm đến với khách hàng.

I.Về chương trình:

Đến với khách hàng bằng tình yêu to lớn, Kimtan rất vui và hân hạnh khi đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt về sản phẩm của doanh nghiệp.

Kimtan mong muốn trở thành sản phẩm mang hương vị Việt được yêu thích trong nước và vươn tầm quốc tế. Vì thế, từ những ngày đầu thành lập, Kimtan đã luôn tâm niệm rằng phải giữ gìn được bản sắc thực phẩm Việt, sáng tạo nét hiện đại và đặt nhu cầu khách hàng làm trung tâm.

Thời gian sắp tới, Kimtan sẽ góp mặt ở nhiều địa điểm khác như Fahasa Tân Định , Fahasa Nguyễn Huệ,.. mong sẽ nhận được sự ủng hộ của các quý khách hàng.

 

II.Về sản phẩm:

Trên thị trường hiện nay, có vô vàn lựa chọn về các sản phẩm thức uống nhưng chắc hẳn không phải lựa chọn nào cũng là ưu điểm. Hằng ngày chúng ta luôn vô tình nạp vào cơ thể những chất độc hại cho sức khoẻ. Và cơ thể chúng ta thì không quá khoẻ mạnh để có thể đào tố hết các chất độc đó ra ngoài. Với tiêu chí “SỨC KHOẺ LÀ VÀNG”, KIMTAN Vietnam đã cho ra mắt hàng loạt sản phẩm tuần hoàn từ thiên nhiên mang lại nhiều lợi ích cho sức khoẻ người tiêu dùng. Các sản phẩm chính của Kimtan gồm:

1. Nước Sâm Yến

2. Nước Sâm Tăng Lực HIT Point

3. Nước Sâm Nha Đam

4. Sâm Yến Thảo Mộc Cao Cấp

5. Nước Sâm Bí Đao Tiên Thảo

6. Nước Uống Đóng Chai KingWater

7. Nước Yến- Chanh Dây- Nha Đam Up Mood

 

III. Thành phần và công dụng sản phẩm:

1.Nước Sâm Yến:
Thành phần: Nước tinh khiết, Sâm đất, Lá dứa, La hán quả, Yến tự nhiên, Rong biển, Thục địa, Đường, Muối ủ rang.

Sản phẩm Nước Sâm Yến Kimtan hỗ trợ miễn dịch, cải thiện sức khoẻ, đẩy lùi lão hoá.

2. Nước Sâm Tăng Lực HIT Point

Thành phần: Nước, Đường, La hán quả, Sâm đất, Inositol, Vitamin (B3, B5, B6, B12 ),…

 

Với chiết xuất thảo dược,nước sâm tăng lực HitPoint là thực phẩm bổ sung giúp bổ sung các vi chất và vitamin giúp tinh thần tỉnh táo, tập trung năng lượng.

3. Nước Sâm Nha Đam

Thành phần: Thục địa, La hán quả, Rong biển, Nha đam, Sâm đất, Lá dứa, Rễ chanh, Hạt ngò, Đường phèn, …

Với sự kết hợp của nha đam, Nước sâm Nha đam  Kimtan giúp các tế bào trong cơ thể luôn khoẻ mạnh, cải thiện làn da và hoạt động chuyển hoá diễn ra tốt hơn.

4. Sâm Yến Thảo Mộc Cao Cấp Happy Gold

Thành phần: Nước, Đường, Mật ong, La hán quả, Yến tự nhiên, Đảng sâm, Xuyên đá, Đương quy, Hồng sâm, Đông trùng hạ thảo, Muối ủ rang,…

Với các thành phần tự nhiên và hảo hạng, Sâm yến thảo mộc giúp bồi bổ sức khoẻ, chống suy nhược và mệt mỏi, tăng cường sức đề kháng, phục hồi nhanh cơ thể có thể trạng yếucung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể, rất tốt cho hệ tiêu hoá.

5. Nước Sâm Bí Đao Tiên Thảo

Thành phần: Nước tinh khiết, Đường, Cốt bí đao, Sâm đất, Tiên thảo, Thục địa, La hán quả, Muối ủ rang,…

 

Với sự kết hợp của Tiên thảo, Nước sâm Kimtan giúp giải nhiệt cơ thể, vóc dáng thon gọn, hỗ trợ các tế bào trong cơ thể luôn khoẻ mạnh và hoạt động chuyển hoá diễn ra tốt hơn.

6. Nước Uống Đóng Chai KingWater

Với công nghệ lọc RO thẩm thấu ngược, được khử trùng bằng tia cực tím và Ozon. Bổ sung thêm Muối ủ rang, Đá khoáng,…

Sản phẩm giúp cung cấp nguồn khoáng chất vận chuyển chất dinh dưỡng, oxy cần thiết cho các tế bào, tăng cường quá trình trao đổi chất và nuôi dưỡng tế bào trong mọi hoạt động của cơ thể.

7. Nước Yến- Chanh Dây- Nha Đam Up Mood

Thành phần: Yến tự nhiên, Chanh dây, Nha đam, Nước tinh khiết, Đường…

Sự kết hợp của Yến, Chanh dây và Nha đam giúp tăng cường đề kháng, hỗ trợ hệ miễn dịch đẩy lùi lão hoá, làm đẹp da.

 

Phía trên là toàn bộ sản phẩm của Kimtan Vietnam và công dụng đi kèm, sức khoẻ là thứ mất đi rồi thì sẽ chẳng thể mua lại. Vì vậy hãy là những người tiêu dùng thông minh, sức khoẻ của bạn và gia đình là trên hết! Kimtan rất vui khi được đồng hành và chăm sóc sức khoẻ của bạn.

Link tham khảo và đặt hàng sản phẩm: https://kimtanvietnam.com/

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: