KIMTAN VIỆT NAM THAM DỰ HỘI NGHỊ KẾT NỐI CUNG CẦU HÀNG HOÁ NĂM 2021

KIMTAN VIỆT NAM THAM DỰ HỘI NGHỊ KẾT NỐI CUNG CẦU HÀNG HOÁ NĂM 2021
Friday,
10/12/2021
Đăng bởi: Mr Huỳnh Long

Những ngày vừa qua cùng với hơn 25 tỉnh, thành trên khắp cả nước KIMTAN VIỆT NAM đã có cơ hội đồng hành và tham gia hội nghị kết nối cung cầu với hoạt động trưng bày, triển lãm, giới thiệu sản phẩm do nhà thi đấu Thể dục Thể thao Phú Thọ tổ chức. 

Tại đây KIMTAN VIỆT NAM cũng như các doanh nghiệp khác đã cùng nhau trưng bày và giới thiệu sản phẩm của mình đến khách hàng, và mục đích chính khi tham dự hoạt động lần này của KIMTAN VIỆT NAM là muốn đưa sản phẩm của mình đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam giới thiệu về những lợi ích, công dụng và những điểm khác biệt nổi bật mà chỉ có ở sản phẩm của KIMTAN.

Với sứ mệnh mang đến một loại nước uống với thành phần tự nhiên, những loại nguyên liệu chuyên dùng trong đông y để mang lại cho người sử dụng những lợi ích tốt nhất, hỗ trợ sức khoẻ, tăng sức đề kháng đặc biệt là trong mùa dịch này thì sức khoẻ là điều quan trọng nhất. Vì thế mà chúng tôi KIMTAN VIỆT NAM đã mang đến hàng nghìn sản phẩm để trao tận tay khách hàng, để khách hàng có thể trải nghiệm một cách chân thực nhất sản phẩm của Kimtan và mong muốn sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy của người tiêu dùng trong thị trường nước giải khát. 

Qua chương trình này KIMTAN VIỆT NAM muốn gửi lời cảm ơn đến ban tổ chức chương trình, cảm ơn quý khách hàng thân yêu đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của KIMTAN VIỆT NAM, và hẹn một ngày không xa sẽ được hội ngộ với khách hàng và quý doanh nghiệp và tất cả những bạn gần xa đã luôn tin tưởng và ủng hộ KIMTAN.

 

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: