KIMTAN VIETNAM TRAO TẶNG HÀNG TRIỆU CHAI NƯỚC SÂM ĐẾN CÁC KHU VỰC KHÓ KHĂN TRONG CHIẾN DỊCH "HÀNH TRÌNH THANH MÁT"

KIMTAN VIETNAM TRAO TẶNG HÀNG TRIỆU CHAI NƯỚC SÂM ĐẾN CÁC KHU VỰC KHÓ KHĂN TRONG CHIẾN DỊCH
Wednesday,
25/08/2021
Đăng bởi: KIMTAN VIETNAM

Với những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 trong phạm vi thành phố và các tỉnh miền Nam, việc bảo vệ sức khỏe là điều được mỗi người dân đặt lên vị trí hàng đầu. Bên cạnh đó, dịch bệnh kéo dài làm cho nhiều hộ dân rơi vào hoàn cảnh khó khăn về kinh tế do mất việc làm, gia cảnh neo đơn,... khó có thể an tâm ở nhà chống dịch, đây chính là những đối tượng rất cần sự chăm sóc, quan tâm từ cộng đồng.

Chính vì vậy, từ ngày 18/08/2021, hòa cùng làn sóng thiện nguyện từ những nhà hảo tâm trong mùa dịch, KIMTAN VIETNAM đã bắt đầu "HÀNH TRÌNH THANH MÁT" để mang đến hàng triệu chai nước sâm đến với người dân các khu vực tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh trong khu vực miền Nam với thông điệp "Cung cấp giá trị dinh dưỡng trọn vẹn, tăng cường sức khỏe mùa dịch".

KimTan làm thiện nguyện trao nước sâm tại các khu vực tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Miền Nam

KimTan làm thiện nguyện trao nước sâm tại các khu vực tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Miền Nam

Đúng theo thông điệp "Cung cấp giá trị dinh dưỡng trọn vẹn, tăng cường sức khỏe mùa dịch", Nước Sâm KIMTAN được các chuyên gia nghiên cứu và sản xuất trên thành phần thảo dược thiên nhiên, như:

  • Đẳng sâm: tăng cường sức đề kháng, có thể dùng để thay thế nhân sâm trong bệnh thiếu máu, vàng da, thuốc bổ cho dạ dày, chữa ho, tiêu đờm, lợi tiểu.
  • Thục địa: hỗ trợ thiếu máu, suy nhược, lợi tiểu, mạnh tim, được dùng hỗ trợ trong bệnh đái tháo đường.
  • La hán quả: chữa sốt, dịu cổ họng, long đờm chữa ho.
  • Rong biển: Long đờm, tiết lợi thủy, dùng hỗ trợ bướu cổ, phù thũng.
  • Yến, nha đam: giúp tăng cường hệ miễn dịch, điều hòa thanh lọc cơ thể, mát gan, tăng khoáng chất, đẩy lùi lão hóa.
  • Muối ủ rang: chìa khóa mở cửa dinh dưỡng đi vào tuần hoàn trong cơ thể.

Theo Thạc sỹ Đặng Thi Yến - Giảng viên trường Đại Học Công Nghệ Thực Phẩm Tp.HCM: "Sâm KimTan là sản phẩm của các nguyên liệu có nguồn gốc 100% các thảo dược thiên nhiên, được nghiên cứu theo công nghệ Nhật Bản, bằng phương pháp trích ly hiện đại, giữ nguyên trên 95% các dưỡng chất có trong nguyên liệu, như: vitamin A, B, C, D, protein, polysaccharites, polyphenol, acid amin, kẽm, sắt, các nguyên tố vi lượng khác cần thiết cho cơ thể. Sâm KimTan giúp tăng cường và hỗ trợ miễn dịch, điều hòa và thanh lọc cơ thể, mát gan, tăng khoáng chất, đẩy lùi lão hóa. Sâm KimTan - uống để giải khát và nâng cao đề kháng".

Đoàn thiện nguyện KimTan trao nước sâm cho người dân qua trong các khu vực phong tỏa

Đoàn thiện nguyện KimTan trao nước sâm cho người dân trong các khu vực phong tỏa

 

Từ lúc dịch Covid-19 bùng phát đến nay, dù trong điều kiện di chuyển khó khăn, chiến dịch "HÀNH TRÌNH THANH MÁT" vẫn diễn ra, vận chuyển yêu thương trong những chai nước sâm đến các khu trọ, khu phong tỏa trong các quận Bình Tân, Hóc Môn, Quận 7,... và các tỉnh miền Nam lân cận như Đồng Tháp,... Trong suốt quá trình thiện nguyện, KIMTAN rất hạnh phúc vì được giúp đỡ những người dân khó khăn lấy lại sự lạc quan, hy vọng qua những món quà được gửi tặng; KIMTAN được gặp gỡ những cán bộ dân quân để hiểu được công tác, nghĩa vụ cao cả của họ trong chiến dịch nỗ lực giành chiến thắng virus trong đại dịch; và đặc biệt là được đến thăm các bác sĩ tại khu hồi sức điều trị để yêu quý trân trọng tấm lòng cao cả, nghĩa cử hy sinh của họ đến từng tính mạng người dân. 

KimTan trao tặng nước sâm cho đội ngũ y bác sĩ khu hồi sức điều trị Covid-19 quận Tân Phú

KimTan trao tặng nước sâm cho đội ngũ y bác sĩ khu hồi sức điều trị Covid-19 quận Tân Phú

Chiến dịch "HÀNH TRÌNH THANH MÁT" đợt 1 của KIMTAN kết thúc ngày 22/08/2021. Để thực hiện được những chương trình này, không thể không kể đến sự đồng lòng và nỗ lực của tập thể nhân viên KIMTAN và sự phối hợp từ các nhà phân phối, đại lý đã gạt mọi rào cản để tham gia tích cực vào "HÀNH TRÌNH THANH MÁT" cùng KIMTAN, công ty cũng chân thành cảm ơn các cán bộ dân quân đã phối hợp thực hiện để những buổi thiện nguyện trực tiếp được diễn ra suôn sẻ, an toàn.

Chiến dịch đợt 2 sẽ nhanh chóng khởi động lại sau khi lệnh giãn cách được nới lỏng với những chương trình: Thiện nguyện 0đ tại máy tự động, Thiện nguyện theo khu vực được đăng ký trước,... Với quyết tâm cao của KIMTAN, các công tác hỗ trợ cộng đồng này vẫn sẽ tiếp tục được mở rộng, làm hậu phương cung cấp dinh dưỡng trọn vẹn đến người dân cho đến ngày Việt Nam chiến thắng đại dịch.


 

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: