NƯỚC SÂM KIMTAN - SÁT CÁNH CÙNG ĐỘI TUYỂN VIỆT NAM TẠI SEAGAMES 31 

NƯỚC SÂM KIMTAN - SÁT CÁNH CÙNG ĐỘI TUYỂN VIỆT NAM TẠI SEAGAMES 31 
Friday,
13/05/2022
Đăng bởi: KIMTAN VIETNAM

 Sau nhiều tháng gấp rút chuẩn bị vì ảnh hưởng của Đại dịch Covid-19 , đêm qua vào lúc 20h ngày 12/05/2022 tại SVĐ Mỹ Đình ( Hà Nội)  đã chính thức diễn ra  Đại lễ Khai mạc SeaGames 31 với sự háo hức, tự hào của triệu triệu trái tim người Việt Nam nói riêng và toàn thể người dân Đông Nam Á nói chung.  Đúng như kì vọng, lễ khai mạc được diễn ra trong 120 phút với tất cả các tiết mục vô cùng đặc sắc và nức lòng khán giả.

Sự xuất hiện của những đại cảnh được biểu diễn trong Lễ khai mạc, thể hiện đậm nét văn hóa Việt Nam và Đông Nam Á. Hình ảnh cây tre và hoa sen Việt Nam, áo dài, nón lá… cũng sẽ xuất hiện trong chương trình nghệ thuật. Trong đó, cây tre là hình ảnh thể hiện sức sống mãnh liệt, tinh thần đoàn kết của người Việt Nam.

Điểm nhấn của chương trình chính là sự kết hợp, hỗ trợ mạnh mẽ của công nghệ hiện đại. Trong đó phải kể đến công nghệ trình chiếu hình ảnh đồ họa (Mapping), công nghệ thực tế ảo tăng cường (Augmented Reality - AR), công nghệ thực tế mở rộng (Extended Reality - EX)…

Đáng chú ý là màn trình chiếu biểu tượng của 40 môn thể thao các quốc gia được thể hiện bằng hình thức tranh Đông Hồ thông qua hình ảnh đồ họa…Đặc biệt hơn cả là  hình ảnh rồng thời Lý và văn hóa Việt xuất hiện tại tại lễ khai mạc Seagame 31 hết sức sống động, hoành tráng được đầu tư kĩ lưỡng, hiện đại để lại ấn tượng vô cùng tốt đẹp với bạn bè Quốc tế.

 Chương trình  khai mạc không chỉ nhằm giới thiệu, quảng bá hình ảnh Việt Nam, mà còn thể hiện một tâm thế chủ động hội nhập và sáng tạo, đóng góp và gánh vác cùng cộng đồng quốc tế và “Vì một Đông Nam Á mạnh mẽ hơn”. 

Lễ khai mạc SEA Games 31 mang chủ đề Cùng tỏa sáng - Let’s shine là khát vọng thể hiện nội lực trong sự tương đồng và khác biệt của văn hóa các nước Đông Nam Á; kêu gọi tình đoàn kết, chia sẻ để kiến tạo một cộng đồng bền vững trong bối cảnh thế giới đang đứng trước những biến động và thử thách lớn lao.

 Vượt qua bao khó khăn, sau 19 năm, Việt Nam lần thứ 2 đăng cai nước chủ nhà SEA Games, ngày hội thể thao lớn của khu vực. Toàn thể với Nhân dân cả nước đã hướng về SEA Games 31 với niềm tin một SEA Games thành công tốt đẹp, hòa bình và phát triển.

Việt Nam chào đón các nước trong khu vực Đông Nam Á tham dự SEA Games 31 bằng sự nồng ấm, thân thiện, bằng nụ cười và một tâm thế bình an. SEA Games 31 là đấu trường thể thao để các vận động viên ghi dấu thành tích của mình, nơi những ngọn lửa khát khao giành lấy những tấm huy chương cao quý, những thành tích nổi bật, những kỷ lục mới sẽ được thiết lập. Nơi mà ánh sáng của niềm tin và sức mạnh con người được xây dựng trên niềm vinh quang mang tên Tổ quốc.

Tính đến tối 11/5, Đoàn thể thao Việt Nam đã giành được tổng cộng 27 huy chương các loại, trong đó, có 10 Huy chương Vàng, 7 Huy chương Bạc và 10 Huy chương Đồng, dẫn đầu trên Bảng xếp hạng huy chương SEA Games 31 và dự là số HCV sẽ tiếp tục tăng bởi năm nay mục tiêu của Việt Nam là phấn đấu giành 140 HCV tại SEA Games 31 và trở thành đương kim vô dịch của Đại hội.

Bằng cả tinh thần dân tộc , hãy cùng Kimtan Việt Nam kề vai sát cánh để cổ vũ  tinh thần thể thao và ủng hộ hết mình cho hơn 951 vận động viên Việt Nam, cùng hơn 40 bộ môn thi đấu, tạo nên thời khắc lịch sử vang dội và đạt được tất cả mục tiêu đề ra !

 Và  đừng quên , điều  tuyệt vời hơn nữa là vừa sử dụng Nước sâm Kimtan vừa xem đội tuyển Việt Nam thi đấu để có tràn đầy năng lượng cổ vũ hết mình cùng đội nhà !!!

 Sứ mệnh của Kimtan là mang thức uống bổ dưỡng và giá trị sức khỏe thực sự cho người tiêu dùng.

Link tham khảo sản phẩm : https://kimtanvietnam.com/

 

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: