TIẾT LỘ NGUYÊN NHÂN LÀM SUY GIẢM HỆ MIỄN DỊCH

TIẾT LỘ NGUYÊN NHÂN LÀM SUY GIẢM HỆ MIỄN DỊCH
Thursday,
28/04/2022
Đăng bởi: KIMTAN VIETNAM

Hệ miễn dịch giúp chống lại các vi sinh vật bên ngoài có thể gây ra bệnh tật và nhiễm trùng cho cơ thể. Suy giảm miễn dịch là tình trạng đáp ứng miễn dịch của cơ thể với các kháng nguyên thấp dưới mức bình thường, gây ra các biểu hiện bệnh lý cho cơ thể.

Nguyên nhân làm suy giảm hệ miễn dịch:

👉Chế độ ăn quá dư thừa đạm

Tình trạng dư đạm, đặc biệt là đạm có nguồn gốc từ động vật như thịt và sữa, khiến cơ thể sản xuất nhiều hơn hormone IGF1, một loại hormone đẩy nhanh sự già hóa và cản trở hoạt động của hệ miễn dịch.

👉Thói quen thích đồ ngọt

Ăn nhiều đường không chỉ khiến bạn dễ tăng cân mà còn làm giảm khả năng tiêu diệt vi khuẩn. Kết quả nghiên cứu đăng trên American Journal of Clinical Nutrition chứng minh rằng, ăn 100 g đường cản trở đáng kể năng lực chống vi khuẩn của bạch cầu trong suốt 5 giờ sau đó.

👉Không uống đủ nước

Con người cần nhiều nước để loại bỏ các độc tố ra khỏi cơ thể. Lượng nước cần thiết trong ngày khác nhau giữa mỗi người tùy theo nhiều yếu tố. Tuy nhiên, bạn có thể nhận biết cơ thể đã được cung cấp đủ nước khi nước tiểu có màu vàng nhạt.

👉Uống nhiều rượu

Uống nhiều rượu có thể làm giảm phản ứng của hệ miễn dịch với các mầm bệnh xâm nhập. Chất chuyển hóa chính của rượu, acetaldehyde có khả năng làm suy yếu chức năng nhung mao trong phổi khiến nó dễ bị vi khuẩn và vi rút xâm nhập tấn công.

👉Ngủ ít

Nếu bạn không ngủ đủ giấc, cơ thể sẽ không sản xuất đủ melatonin. Từ đó, hệ miễn dịch không thể tạo đủ tế bào máu trắng để bảo vệ cơ thể khỏi vi khuẩn và sửa chữa những khiếm khuyết.

Hãy tập thói quen ngủ đủ 7-8 giờ/ngày để bảo vệ cơ thể bạn.

👉Không khí ô nhiễm

Các nhà khoa học đã phát hiện rằng không khí ô nhiễm có khả năng khống chế tế bào T vốn đóng vai trò then chốt của hệ miễn dịch; từ đó, gây ra tình trạng sưng viêm trong cơ thể.

🌈Lựa chọn thức uống thảo mộc từ thiên nhiên của Kimtan để thanh lọc cơ thể khỏi những độc tố nguy hiểm . Đồng thời bổ sung dưỡng chất cho cơ thể để có 1 hệ miễn dịch thật tốt, an tâm vui sống cùng gia đình.

Cre: st

---------------------------------

Tham khảo và đặt hàng tại:

✅ Shoppe: https://shopee.vn/kimtanvietnam?categoryId=100629

✅ Website: Kimtanvietnam.com

✅ Fanpage: https://www.facebook.com/KimtanVietnam

✅ Hotline: 1900 638005

#nuocsamkimtan #nuocgiaikhat #nuocsam #uudai

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: