KIMTAN Việt Nam đồng hành vì sức khỏe cộng đồng

KIMTAN Việt Nam đồng hành vì sức khỏe cộng đồng
Tuesday,
06/04/2021
Đăng bởi: KIMTAN VIETNAM

Các sản phẩm KIMTAN Việt Nam đồng hành cùng Mùa Hè Xanh - Mang đến sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc cho các em thiếu nhi không may phải điều trị bệnh tại BV Nhi Đồng

“... TP.HCM, ngày 26 tháng 7 năm 2020

Điểm dừng chân thứ hai trên hành trình vẽ nên một mùa hè tươi xanh cho các em nhỏ bệnh nhi của các chiến sĩ Mặt Trận Bệnh Viện - Mùa Hè Xanh chính là tại bệnh viện Nhi Đồng 2.

Ở nơi mà các em hiếm có thể có những hoạt động vui vẻ ngoài trời, lại càng không thể có những chuyến đi mùa hè nơi biển xanh cát vàng, nơi danh lam thắng cảnh nào đó hay những ngày nghỉ bình yên nơi quê nội quê ngoại. Thứ mà các em nhỏ phải đối diện mỗi ngày là những viên thuốc đủ sắc màu và đắng chát, là ánh mắt mệt mỏi đếm từng giọt dịch chuyền cho tận cuối ngày, là những tiếng thở dài của các bậc cha mẹ, và tiếng khóc của sự đau đớn tràn đầy của một bạn nhỏ khác ở giường bệnh cạnh bên…

Là mỗi chiến sĩ trong tập thể Mặt Trận Bệnh viện, chúng tớ hiểu được cảm giác thiệt thòi của các bé bệnh nhi so với bao bạn bè đồng lứa, bởi nên chúng tớ đã đến, đã mang lại cho các em một chút niềm vui nhỏ bé để bù đắp phần nào nỗi niềm về một mùa hè như bao bạn nhỏ khác.

Đó là những gói quà bé nhỏ nhưng mang nặng tấm lòng của các nhà hảo tâm, của bao chiến sĩ tích cực vận động gây quỹ, là những món đồ chơi giản đơn xinh xắn, nhưng lại đổ đầy sự tỉ mỉ mà mỗi chiến sĩ chúng tớ đã cẩn thận làm nên. Và cũng chính vì vậy, nụ cười nở rộ trên môi các bé bệnh nhi đã nhân lên gấp trăm lần hạnh phúc trong mỗi người chúng tớ, cảm giác như hành trình mang đến nụ cười cho các thiên thần nhỏ đang có những bước tiến thật thành công.

Tận sau cùng, các chiến sĩ Mùa Hè Xanh của Mặt Trận Bệnh Viện chúng tớ gửi gắm lại các em những lời thủ thỉ tâm tình, những câu nói động viên tiếp thêm sức mạnh cho các bé bệnh nhi và cả những bậc phụ huynh đang giấu tạm nỗi buồn lo mà vui đùa cùng con trẻ nơi không khí bệnh viện này.

Hy vọng rằng, một ngày hè xanh của chúng tớ, sẽ truyền cho các bé bệnh nhi một chút lửa, để đốt cháy đi cái đớn đau đang chảy trong cơ thể mình mà nở một nụ cười thật lạc quan cho những ngày chiến đấu với bệnh tật còn rộng dài phía trước.

Và cuối cùng, Mặt Trận Bệnh Viện xin được cảm ơn các nhà trài trợ: Nước Kim Tan, Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh và Công ty Honda đã cùng chung lòng sẻ chia để giúp cho các bé bệnh nhi có một ngày hè thật tươi đẹp, thật ý nghĩa...”

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: